ดาวน์โหลด

QrCode Creator (App สร้าง QR Code ฟรี บนสมาร์ทโฟน Android)

 

สำหรับเจ้าตัวนี้ มีนามว่า QrCode Creator มันเป็นเครื่องมือสำหรับใช้สร้างคิวอาร์โค้ด (QR Code) เพื่อเอาไว้ใช้เป็นช่องทางเข้าถึงข้อมูลร้านค้า หน้าเว็บไซต์ เว็บเพจ รวมไปถึง บัญชีเฟสบุ๊ค (Facebook) บัญชีไลน์ (LINE ID) ตลอดจนถึงรหัสชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-Payment) แถมเรายังสามารถนำรูปหรือโลโก้ของร้านใส่ลงไปภายใน QR Code ที่สร้างขึ้นมา ได้อีกด้วย ช่วยเพิ่มแปลกตาให้กับ QR Code ของเรา นอกจากนี้แล้ว เรายังใช้งานเจ้าแอพพลิเคชั่นตัวนี้ได้แบบฟรีๆ เลย

ในยุคปัจจุบันโลกของเราก้าวหน้าไปมาก มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้เรามากยิ่งขึ้น ซึ่ง QR Code ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพียงแค่เปิดกล้องสมาร์ทโฟนขึ้นมา แล้วสแกน QR Code เท่านั้น เราก็จะถูกย้ายไปยังลิงค์ปลายทาง โดยที่ไม่ต้องพิมพ์อะไรเลย และหากว่าเรานำไปใช้ร่วมกับธุรกิจแล้วล่ะก็ จะยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เวลาลูกค้าจะซื้อสินค้าหรือดูสินค้าตัวไหน ก็ให้สแกน QR Code ผ่านมือถือของลูกค้าเลย

นอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถนำไปใช้กับคอนเทนท์ของเราได้อีกด้วยนะ สมมุติว่า เรามีคอนเทนท์ชิ้นหนึ่งที่ต้องการให้คนเข้าไปอ่านโดยไม่ต้องกดลิงค์ ก็ให้ใส่ QR Code ลงไปเพื่อให้คนที่เห็นทำการสแกน เขาก็จะได้รับคอนเทนท์ต่างๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ หรือหน้าเพจ Facebook ทันที

Application Features (คุณสมบัติและความสามารถของ แอพพลิเคชั่น QrCode Creator เพิ่มเติม)

  • ใช้สร้าง QR Code ของตามสไตล์ตัวเองได้แบบง่ายๆ
  • ใส่ภาพพื้นหลังใต้ QR Code ได้
  • นำไปใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้กับธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ ตลอดจนสร้างทางลัดเข้าหน้าเว็บไซต์
  • ใช้สร้างช่องทางชำระเงินได้
  • สร้าง QR Code ได้ทุกที่ทุกเวลา
  • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Note : สำหรับแอพพลิเคชั่น QrCode Creator ตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอพฯ (Application Developer) ได้แจกให้ คุณได้สามารถนำไปใช้งานได้ฟรีๆ (FREE) โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น